Suối nước nóng Onsen
You are here: Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ

Suối nước nóng Onsen

Trong năm đầu tiên  khi đi du học Nhật Bản, sau chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của công ty tổ chức tôi được các bạn sinh viên bản xứ nơi đây dẫn tới vùng suối nước nóng Onsen, được ngâm mình dưới dòng suối mà xung quanh bốn bề là tuyết trắng.

Do đặc điểm địa lý nhiều núi lửa, nên Nhật Bản có tới 3.000 điểm suối nước nóng tự nhiên nổi tiếng. Đặc biệt, đa phần suối nước nóng đều phân bố ở vùng nông thôn yên tĩnh. Cảm giác ngâm mình trong suối nước nóng, trong khi bốn bề là tuyết trắng, thật “tuyệt cú mèo” quá đi. Ryokan, nhà nghỉ kiểu truyền thống, được biết đến với suối nước nóng thú vị nhất, mang tới đầy đủ trải nghiệm sang trọng. Đây là một trong những onsen kiểu dựng đứng như thác nước tại Nhật Bản.
Nhật Bản - đất nước có nhiều suối nước nóng hơn bất kỳ nước nào khác trên thế giới, nó như là một phần của nền văn hóa Nhật Bản.

Ở Nhật Bản có khoảng 3.000 suối nước nóng, từ lâu đã được rất nhiều người dân Nhật Bản yêu thích. Và Kusatsu Onsen tự hào là một trong những suối nước nóng tốt nhất ở Nhật Bản.Kusatsu Onsen (草津温泉) là một trong những khu suối nước nóng nổi tiếng nhất của Nhật Bản và được thiên nhiên ưu đãi với khối lượng nước lớn của suối nước nóng chất lượng cao.

Cũng được biết đến như là một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng trong nhiều thế kỷ. Bác sĩ người Đức Erwin von Baelz người đã phục vụ tại các tòa án đế quốc vào cuối năm 1800 đã nói Kusatsu là suối nước nóng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, và chữ trị được nhiều bệnh tật, nó là một lợi ích của đất nước.Kusatsu nằm ở độ cao 1200 mét trên mực nước biển ở vùng núi Gunma Prefecture. Trong mùa đông nơi đây có những dịch vụ trượt tuyết và đi bộ đường dài kết hợp với tắm suối nước nóng.

Kusatsu onsen nằm tỉnh Gunma, cách Tokyo khoảng 2 giờ đi ô tô. Kusatsu Onsen là một trong những suối nước nóng phổ biến nhất Nhật Bản, nơi có hơn 3 triệu lượt du khách mỗi năm. Độ tinh khiết của nước là số một ở Nhật Bản và 100% đều là nước suối tự nhiên.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ