Sefa Utaki đền thiêng ở Okinawa
You are here: Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ

Sefa Utaki đền thiêng ở Okinawa

Du học Nhật Bản giới thiệu các địa điểm nên đến cho các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản - Sefa Utaki nằm ở phía đông nam của đảo Okinawa Honto , khoảng 15 km từ Naha. Seifa-utaki là một đền Thần đạo. Đây là một phần của Di sản thế giới của UNESCO nằm trên địa bàn Nanjō, Okinawa. Nó nằm trên một sườn đồi  dày đặc cây rừng dọc theo đại dương và 1 số tàng đá, được kết nối với nhau thành những con đường mòn đi bộ.

Seifa Utaki nằm trên bán đảo Chinen và được công nhận là một nơi thiêng liêng từ thời kỳ xa xưa trong lịch sử Okinawa. Bản thân khu vực đến gồm có mộ số hang động và gờ đá nhô ra mở về phía đông và nam giữa các khối đá cao chót vót của một mũi đất cao vươn ra biển. Tất cả các công trình ở đây đã bị phá hủy, song các khu vực nội và ngoại thành vẫn còn dấu vết

Đi xe buýt số 38 từ Naha Bus Terminal để tới Sefa Utaki-mae mất khoản 60 phút, 810 yên , từ đó  đi vào mất khoảng 5-10 phút đi bộ. Và nếu đi bằng xe hơi bạn phải mất khoảng 45 phút để tới Sefa Utaki từ trung tâm Naha.

Để đến địa điểm này hãy tham khảo về thông tin du hoc Nhat Ban của Hong Nhung C&T. Hiên nay sinh viên Việt Nam du học trên đất nước Nhật Bản ngày càng nhiều và đa số các bạn đều tham gia chương trìnhdu học Nhật Bản vừa học vừa làm để có điều kiện kinh tế tốt nhất cho những chi phí đắt đỏ ở nơi đây .

Nguồn duhocnhatban.edu.vn

 

 

Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ