Du học Nhật Bản - Kết quả đỗ COE kỳ nhập học tháng 04/2011
You are here: Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ Học từ vựng bằng hình ảnh Du học Nhật Bản - Kết quả đỗ COE kỳ nhập học tháng 04/2011

Du học Nhật Bản - Kết quả đỗ COE kỳ nhập học tháng 04/2011

Hong Nhung C&T xin vui mừng thông báo kết quả đỗ "Giấy chứng nhận tư cách lưu trú - COE" đến toàn thể du học sinh đăng ký nhập học kỳ tháng 04/2011 tại Nhật Bản. Qua kết quả đỗ COE lần này, một lần nữa khẳng định thương hiệu tư vấn du học Nhật Bản số 1 Việt Nam của Hong Nhung C&T là không thể thay thế!

Các bạn học sinh thân mến! Do số lượng học sinh đỗ COE của Hong Nhung C&T rất nhiều. Vì vậy, những ai quan tâm đến Hong Nhung C&T có thể download danh sách học sinh đỗ COE tại đây

Thông tin du học sinh của Hong Nhung C&T đỗ COE kỳ nhập học tháng 04/2011 luôn là thông tin được mong chờ nhất từ phía du học sinh, cũng như các công ty tư vấn du học Nhật Bản khác tại Việt Nam. Sở dĩ như vậy, vì Hồng Nhung C&T mãi mãi là thương hiệu dẫn đầu và định hướng thị trường du học Nhật Bản. Một lần nữa Hong Nhung C&T xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể du học sinh đã tin tưởng đăng ký du học Nhật Bản tại công ty chúng tôi.

Theo số liệu thống kê của Alexa thì có đến 49,6% những người quan tâm đến "du học Nhật Bản" sẽ ghé thăm website: www.duhocnhatban.edu.vn của Hong Nhung C&T. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể nhận thấy website thứ 2 và thứ 3 hiện chỉ chiếm 9,4% và 5,16% trên tổng kết quả tìm kiếm của người dùng quan tâm đến "du học Nhật Bản".


(Ảnh chụp từ màn hình Alexa)

Theo số liệu thống kê của Google Analytics thì trong khoảng thời gian 2 tuần (từ 12/03/2011 đến 26/03/2011) đã có đến 57,675 người truy cập website www.duhocnhatban.edu.vn của Hong Nhung C&T, đạt trung bình 4,119 người truy cập/ 1 ngày (Quý vị lưu ý là người truy cập (IP) khác với lượt người truy cập nhé - vì 1 người có thể truy cập đến hàng chục lần website yêu thích/ 1 ngày). Có đến 91,89% lượt người truy cập mới. Điều này chứng tỏ mức độ phổ biến của website www.duhocnhatban.edu.vn đến những người có nguyện vọng "du học Nhật Bản" là vô cùng lớn.(Ảnh chụp từ màn hình Google Analytics)

Và chúng tôi cũng vô cùng hãnh diện khi thông báo với toàn thể người dùng internet rằng. Để có thể truy cập vào website: www.duhocnhatban.edu.vn của Hong Nhung C&T và đọc những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản. Cách đơn giản nhất là các bạn vào trang tìm kiếm Google và gõ từ khóa " du hoc nhat ban". Chúng tôi chắc chắn rằng, kết quả tìm kiếm đầu tiên mà bạn nhận được là website: www.duhocnhatban.edu.vn của Hong Nhung C&T.
 
Từ những số liệu chúng tôi cung cấp. Các bạn du học sinh yêu mến Nhật Bản có thể nhận thấy. Cái mà các bạn vẫn thấy các công ty du học treo khẩu hiệu như: Website du học nhật bản số 1 Việt Nam, Công ty tư vấn du học Nhật Bản số 1 Việt Nam ...v.v... là không có cơ sở.

Hãy so sách số lượng học sinh đỗ COE của Hong Nhung C&T với các công ty khác để đưa ra lựa chọn sáng suốt khi đăng ký du học Nhật Bản.HONG NHUNG C&T
 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

ĐĂNG NHẬP - ĐĂNG KÝ

NHẬN XÉT

Bạn thấy học tiếng Nhật khó Nhất là gì?
 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

DOWNLOAD HƯỚNG DẪN

 


Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ Học từ vựng bằng hình ảnh Du học Nhật Bản - Kết quả đỗ COE kỳ nhập học tháng 04/2011